ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[NEWS] CNBLUE: “Chúng tôi cũng muốn xăm mình và nổi loạn, nhưng chưa phải bây giờ”

2 Comments

Ngày 10/5, CNBLUE đã tổ chức buổi họp báo tại sân khấu Asia World Expo Arena ở  Hong Kong trước thềm đêm diễn 2013 Blue Moon World Tour của mình.

Trong buổi họp báo CNBLUE được hỏi, “Nhiều ban nhạc rock có vẻ ngoài rất nổi loạn với hình xăm và xỏ lỗ, nhưng CNBLUE rất gọn gàng sạch sẽ và bảnh bao so với những ban nhạc này. Các bạn có từng nghĩ đến việc nổi loạn không? Ngoài ra, làm sao các cậu tránh được cảm giác thèm khát hẹn hò với ai đó khi muốn?”

Kang Min Hyuk trả lời ngay, “Bọn em cũng là đàn ông mà. Bọn em thích phụ nữ đẹp.” Câu trả lời của cậu khiến cả khán giả lẫn các thành viên CNBLUE phá ra cười. Cậu nói thêm “Bọn em thường dành thời gian ở cạnh nhau nhiều hơn khi gặp phải tình trạng đó. Khi rảnh rỗi em ra ngoài đi ăn  và xem phim với Jung Shin. Em cố xoá đi suy nghĩ và mong muốn hẹn hò với ai đó bằng cách đó. Giờ khi nghĩ về chuyện đó, em thấy lòng mình nhẹ nhõm đi nhiều. Em nghĩ là mình chưa gặp được đúng người thôi.”

Jung Yong Hwa nhận xét, “Tất nhiên em rất muốn xăm mình và xỏ lỗ nhưng em quyết định không nuôi ý nghĩ đó nữa vì fan của em phản đối ý tưởng này. Dù vậy bọn em vẫn sống thoải mái hết sức có thể khi đứng ngoài ống kính máy quay. Những ngôi sao nhạc rock như Oasis nói tục và thoải mái bộc lộ hết cảm xúc của họ, ý tưởng của họ, sống thay cho mọi người bằng cách sống không trói buộc và nổi loạn của họ. Thi thoảng em thắc mắc, “Sống thế thật tuyệt. Người ta sẽ phản ứng thế nào nếu bọn em như thế?”

Lee Jong Hyun nói thêm, “Bọn em không hề xăm mình và em thấy như thế không hợp cho lắm. Nhiều người yêu mến vẻ ngoài gọn gàng này của bọn em và em không muốn phá tan lòng yêu mến đó một cách ép buộc. Tất nhiên bọn em sẽ ngày càng thay đổi theo độ tuổi của mình nhưng hiện giờ em nghĩ đây vẫn là phong cách đúng nhất mà bọn em nên mang.”

CNBLUE đã tổ chức hai đêm diễn tại Hong Kong vào ngày 10 và 11/5, nằm trong tour diễn 2013 Blue Moon World Tour của mình. Họ diễn tổng cộng 23 ca khúc bao gồm I’m Sorry trong album mới nhất Re:BLUE và các các khúc hit khác: AloneIntuition trước gần 14.000 khán giả.

Source: soompi.com

Vtrans by ^lavender^@allinblue4

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

2 thoughts on “[NEWS] CNBLUE: “Chúng tôi cũng muốn xăm mình và nổi loạn, nhưng chưa phải bây giờ”

  1. Reblogged this on DragonH_.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s