ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[DONATE]Đóng góp chi phí hoạt động cho AllinBlue4

2 Comments

Hi all Boices,

AllinBlue4 chúng ta mới thành lập một thời gian ngắn, tuy dữ liệu chưa nhiều nhưng nhân lực rất đầy đủ và nhiệt huyết nên được các Boice ủng hộ hết sức nhiệt tình. Staff Allinblue4 còn rất nhiều rất nhiều dự án muốn làm cho nhà mình thêm sinh động và cuốn hút thêm nhiều Boice hơn nữa, trước mắt là dự định mua tên miền Allinblue4.com để mở rộng hoạt động của trang và dự án offline cuối tháng 6 mừng sinh nhật leader Yong Hwa và drummer Min Hyuk. Để thực hiện hai dự án này, Ban quản trị Allinblue4 kêu gọi lòng hảo tâm từ các Boices, có ít góp ít, có nhiều góp nhiều tuỳ khả năng của các bạn, để chung tay giúp đỡ Allinblue4 xây dựng nhiều hoạt động hơn cho Boice Việt Nam.

Số tiền donate thấp nhất là 50k (vì nếu ít hơn mà chuyển khoản thì phí tiền phí :))), các bạn hãy gửi vảo tài khoản của mình, lavender, như sau:

TRẦN THỊ MINH TRANG

Số TK: 158692269, ngân hàng ACB, chi nhánh Maximark Cộng hoà 2.

Sau khi chuyển khoản các bạn để lại thông tin như sau dưới bài post này:

Họ tên:

Số điện thoại:

Email:

Số tiền donate:

Ngày chuyển tiền: 

Để tri ân các bạn donate, Allinblue4 thân tặng các bạn 01 file mềm  Thời khóa biểu  năm học 2013-2014 hoặc poster có hình CNBLUE qua email.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ số điện thoại 0902 412261 gặp mình để biết thêm nhé. Khuyến khích các bạn nhắn tin vì mình còn đi làm 😀

Nhà mình dự định cuối tháng 6 sẽ làm offline lớn, mời thêm các nhà khác tham gia nên hi vọng sẽ có đủ kinh phí để đu theo kế hoạch này :))) các bạn đóng góp nhiệt tình nha, Ban quản trị xin cảm ơn và đem thân hậu tạ ;;)

P.s: Để tri ân các bạn đã donate cho Allinblue4, chúng mình sẽ gửi tặng các bạn file mềm thời khóa biểu năm học 2013-2014 hoặc file mềm poster CNBLUE + tên của bạn qua địa chỉ email của các bạn nhé.

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

2 thoughts on “[DONATE]Đóng góp chi phí hoạt động cho AllinBlue4

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s