ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[Twitter][19.06.13]Jung Shin: hãy ủng hộ Shi Woo và CNBLUE!

Leave a comment

정신입니다~씨엔블루 월드투어가 행복하게 진행되고있습니다~이번에 처음갔던 필리핀에서도 우리 씨엔블루를 너무 환영해주시고 콘서트도 멋지게 잘끝나서 기분이 너무좋습니다 마지막 투어까지 웃으며 끝났으면 좋겠네요! 또! 소식들으셨나요? 제가 두번째 작품을 촬영중입니다 KBS드라마 “천명”의 후속으로 방영될 “칼과꽃”에서 “시우”라는 역할을 맡게됐습니다. 많은관심부탁드려요! 그리구 날씨가 더워지고 장마도 시작됐으니! 여러분 건강관리잘하시고 미끄러운길 조심하시기바랍니다 방금 뒤통수 깨질뻔했걸랑요 호호 씨엔블루의 활동도 연기활동도 둘다 놓치지않고 열심히하고있으니 많은 응원부탁드립니다 마지막으로 “시우”사진투척! http://twitpic.com/cxylar

Là tôi Jungshin đây ~ World tour của CNBLUE đang diễn ra thật tuyệt vời ~ Lần này chúng tôi tới Philippines lần đầu tiên và nhận được sự chào đón hết sức nồng nhiệt, tôi rất hạnh phúc vì concert đã diễn ra tốt đẹp. Nếu có thể giữ mãi nụ cười này đến ngày cuối cùng của World tour thì hay biết mấy~ Ngoài ra, bạn đã nghe tin gì chưa? Tôi sẽ tham gia dự án phim truyền hình thứ 2, vai Shi Woo trong “Blade and Petal” (Kiếm và hoa) sẽ được chiếu sau drama ‘Fugitive of Joseon’ của KBS kết thúc đấy. Hãy đặc biệt ủng hộ tôi nhé!

Thêm nữa, thời tiết ngày càng nóng và có vẻ mùa mưa đã bắt đầu rồi! Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe và cẩn thận đường đi trơn trượt đấy. Vừa rồi tôi đau muốn bể đầu luôn nè hoho. Đừng quên hoạt động của CNBLUE lẫn của tôi nhé. Tôi sẽ cố hết sức, hãy ủng hộ chúng tôi thật nhiều. Cuối cùng, đây là hình của Shi Woo!

Source: @CNBLUE_4

Engtrans by: fizzy @ cnbluestorm

Vtrans by ^lavender^@allinblue4

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s