ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[OFFLINE][30/6/2013][HCM] Allinblue4 thân mời các Boices dự Offline Yong Hyuk lần đầu tiên :)

5 Comments

Các Boices iu dấu 🙂

Các bạn cũng biết tháng 6 là tháng hết sức đặc biệt với tất cả chúng ta vì có đến hai ngày sinh nhật của leader Jung Yong Hwa và drummer Kang Min Hyuk ngay gần nhau. Tối qua các bạn có trend cùng Boice quốc tế không?Bạn ad lết lết trend trend đến tận 4h sáng Hàn quốc luôn :)))

Hai ngày sinh nhật này không chì là ngày chúng ta bày tỏ tình yêu sâu sắc của mình đến hai anh, mà còn là dịp để các Boices tại khắp mọi nơi tụ họp lại làm quen, trò chuyện, chia sẻ với nhau thông tin về CNBLUE và từ đó gắn bó với nhau hơn nữa, cùng yêu thương CNBLUE nhiều hơn nữa trong tương lai. Với mong muốn tổ chức một buổi họp mặt để các Boices cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật Leader Yong Hwa và Drummer Min Hyuk, chơi trò chơi vận động và ăn uống tám chuyện vui vẻ với nhau, Allinblue4 thân mời các bạn là fan, từng là fan, chưa là fan hay dù không là fan cũng đến góp mặt chung vui cùng bọn mình (thật ra là họp mặt ăn chơi trác táng =))))

Nội dung offline sẽ có các hoạt động sau: BQT quyết định tổ chức offline ngoài trời để các bạn có thể tham gia chơi Running Man, một gameshow rất nổi tiếng mà leader nhà ta đã xuất hiện quen mặt trong đó. Các Boices từng tham gia offline mình [lav] tổ chức thì đều từng một lần chơi Running man rồi, và kí ức cười đau bụng lẫn đau thương đến giờ vẫn chưa phai nhạt nhỉ? =))) Sau khi chơi vận động chúng ta sẽ ăn uống và làm quen, trò chuyện, chơi một vài game nhỏ về CNBLUE, cùng thổi nến mừng sinh nhật hai anh và sau đó tiến thẳng đến karaoke (tăng hai). Thông thường nhà mình offline còn có tăng 3 (nhậu) nhưng màn này không ép buộc các em dưới 16 tuổi :)))

Thời gian: 9h sáng Chủ nhật ngày 30/6/2013.

Địa điểm: Hẹn nhau tại cổng trường THCS Minh Đức, quận 1 (ngay dưới chân cầu Ông Lãnh). Sau khi đủ mặt chúng ta sẽ hành quân sang hồ Bán Nguyệt ở quận 7 để offline cho mát mẻ zui tươi. 

Giá vé: 70k/boice.

*Đề phòng thời tiết đang mùa mưa nên nếu mưa lớn, chúng ta sẽ di dời địa điểm offline sang quán Cine cafe khá rộng rãi và thoải mái. Chú ý trong trường hợp này vì phải thuê phòng nên chi phí cho phần karaoke (tăng 2) sẽ được dùng để chi trả chi phí này.

Cuối buổi offline BQT sẽ có vài món quà nhỏ tặng các bạn để làm kỉ niệm, hi vọng chúng ta sẽ có những giờ phút vui vẻ, xả trét tới bến cùng nhau, cũng như có thêm nhiều người bạn mới thân thiết trong cộng đồng Boice Việt Nam.

Các bạn đăng kí offline để lại comment dưới bài viết này theo mẫu sau:

– Tên:

– Số điện thoại:

– Số lượng đăng kí: 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Lavender (0909 889 506) để được giải đáp, hehe.

Nhào zô đi các tình iêu, ko đi thiệt ráng chịu nhaaaaaaa!!! =))

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

5 thoughts on “[OFFLINE][30/6/2013][HCM] Allinblue4 thân mời các Boices dự Offline Yong Hyuk lần đầu tiên :)

 1. TRỊNH THỊ THU THẢO
  0983346251
  1 Vé 🙂

 2. – Tên: Vy
  – Số điện thoại: 01697 303 909
  – Số lượng đăng kí: 1 😡

 3. Tên: Thảo
  Sdt: 01227892560
  số lượng đkí: 1

 4. Lê Quốc Khánh
  01285577255
  1 vé ^^

 5. – Tên: Ngân Thảo

  – Số điện thoại: 01693563956

  – Số lượng đăng kí: 02 vé

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s