ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[Article][6/2012] CNBLUE The FNC magazine Vol 2 Lee Jungshin – Trực Giác

1 Comment

Lee Jung Shin <Intuition- trực giác>

Làm sao để diễn tả trực giác? Ai là người thích hợp để thể hiện cảm giác này? Gần như không có một chút do dự nào mà chọn Jung Shin. Điều này được biểu hiện trên số trước của tạp chí THE FNC cũng như trong bộ phim truyền hình dài tập Seo Young. Cậu đã hét lên sung sướng khi hoàn thành bộ phim. Jung Shin thực sự không xây dựng hình tượng một chàng trai có trực giác nhạy bén. “ Linh cảm sắp chia tay…”: dẫu biết rằng chẳng còn cách nào để hàn gắn lại mối quan hệ, cũng như chẳng thể làm gì được nữa nhưng vẫn cố giấu nỗi buồn, vờ như không biết gì cả và chờ đợi giây phút chia tay.

[Gần đây]

Cực kỳ cô đơn. Tôi đã rất bận rộn với bộ phim Seo Young và các hoạt động quảng bá cho album mới. Sau khi hoàn thành hết mọi việc, tôi đột nhiên cảm thấy trống rỗng và chẳng biết phải làm gì nữa. Nó không có nghĩa là giờ tôi không bận rộn, vẫn còn vài công việc chuẩn bị cho concert nữa.

[Bỗng dưng một ngày]

Dạo này, đặc biệt là trong những ngày trời đẹp như hôm này (cười khúc khích), dường như là có cảm giác cô đơn, nhưng đó không phải là tâm trạng muốn có bạn gái. Trên thực tế, có lẽ tôi sẽ cảm thấy phiền phức nếu có một ai đó ở bên (lại cười khúc khích).

[Sở thích]

Trước khi ra mắt cùng CNBLUE, tôi thường đi chụp ảnh. Sau khi ra mắt, tôi không thực sự hứng thú lắm với việc sáng tác, nhưng gần đây tôi đã làm việc đó. Tôi đã thích sáng tác được một thời gian rồi, đã mua các thiết bị và cố gắng tạo ra các bài hát. Tôi phải tìm ra việc gì đó để trở thành sở thích của mình, bởi vì hiện tại tôi chẳng có sở thích gì cả.

[Vận mệnh]

Tôi là kiểu người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi tin vào số mệnh. Tôi chủ yếu cân nhắc đến những cảm nhận chung chung về đối tượng và cách nói chuyện của cô ấy, bằng cách này tôi có thể thấy được con người thực sự của cô ấy. Tôi sẽ rất khó chịu nếu biết rằng cô ấy chỉ chú ý đến vẻ bề ngoài hào nhoáng, bóng bẩy của tôi mà không thèm quan tâm đến con người thật bên trong thế nào.

[Số điện thoại]

Tôi chưa từng có kinh nghiệm kiểu này, nhưng tôi sẽ tiếp cận và xin số nếu gặp được cô gái tôi cực ký thích. Có thể sẽ vỗ vai cô ấy. Nếu cô ấy không còn độc thân nữa thì tôi sẽ xin lỗi và ra về. (cười)

[Lần hẹn hò đầu tiên]

Tôi vẫn còn nhớ cảm giác khi đó, thực sự lo lắng. Ngoài lo lắng ra thì tôi chẳng còn nhớ nổi gì nữa cả, vì đã quá lâu rồi.

[Trễ giờ]

Tôi sẽ đợi trong khoảng 1 giờ. Nếu cô ấy còn chưa xuất hiện, tôi nghĩ mình sẽ nổi giận như một đứa trẻ (cười).

[ Người đàn ông có trái tim ấm áp]

Tôi hoàn toàn là một người có trái tim ấm áp (cười), mặc dù nó phụ thuộc vào người mà tôi đối mặt. Nếu người đó muốn thân thiết với tôi, tôi sẽ đối xử tốt với họ, và người lại.

[Tôi ước]

Chẳng cần biết cô ấy muốn gì, tôi đều chiều hết. Tôi sẽ cố gắng hết mình để đáp ứng bất cứ nhu cầu gì của cô ấy, nếu tôi thích! Tôi hy vọng chúng tôi sẽ có những quan điểm gần giống nhau về phong cách thời trang. Tôi không thích cô gái mặc những kiểu mà tôi không ưng, vậy nên nếu có cùng quan điểm thì sẽ rất tuyệt. Tôi ước chúng tôi có thể tay trong tay đi dạo trong những ngày trời đẹp, và thưởng thức cà phê vào những ngày khác. Ăn đồ ăn ngon trong lúc đi dạo. Nếu tôi có xe, tôi sẽ đưa cô ấy đến bất kỳ đâu cô ấy thích.

[Mối quan hệ và hôn nhân]

Tôi chưa thấy điểm gì khác nhau giữa hai định nghĩa này cả, tôi sẽ có một mối quan hệ nghiêm túc khi yêu. Tôi thích những cô gái biết cách cư xử và có những suy nghĩ giống tôi. Tôi còn thích cả những cô đối xử tốt với mọi người nữa.

[Trực giác]

Tôi là người có linh cảm mạnh mẽ và trực giác mãnh liệt. Hầu hết mọi thứ đều diễn ra theo cách mà tôi nghĩ. Tôi có thể cảm nhận được mọi thứ chỉ từ sự thay đổi trong ánh mắt và lời nói của ai đó.

[Lee Jong Hyun]

Anh ấy thực sự không phải người nhạy cảm. (cười) Khi chúng tôi đang buôn chuyện cùng nhau thì anh ấy đột nhiên nói là có chuyện này vui lắm muốn kể cho mọi người cùng nghe, và bắt đầu kể. Cuối cùng, chúng tôi chẳng thấy buồn cười tí nào. Bất cứ khi nào chuyện như này xảy ra, im lặng là câu trả lời của mấy người còn lại.

[Việc giải hòa]

Tôi thể hiện một số biểu cảm khác nhau trên khuôn mặt và có những động tác đáng yêu như một đứa trẻ. (cười)

[Bên bờ vực chia tay]

Nếu tôi có cảm giác đó, tôi sẽ không vờ như không có chuyện gì xảy ra và sẽ không lờ đi nếu tôi thực sự vẫn còn tình cảm. Tôi sẽ cố gắng nói chuyện với cô ấy.

[Một thoáng buồn]

Những người còn lại trong nhóm đã không thực sự xem Seo Young một cách chăm chú (cười). Thực ra thì tôi cũng đã không chú tâm lắm vào phim của họ , tôi chỉ tập trung vào những cảnh có họ thôi. Tôi có đôi chút buồn vì mấy người đó đã không xem, nhưng không sao, cũng chẳng phải chuyện gì lớn.

Source: The FNC Magazine Vol 2

Scanned and Chinese Trans by Parishin

Chinese – English Trans by Noelle @ cnboice

Edited and Posted by Tara Lee @ cnboice/bpb decoded

Vtrans by Gaia@allinblue4 

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

One thought on “[Article][6/2012] CNBLUE The FNC magazine Vol 2 Lee Jungshin – Trực Giác

  1. đọc cái này mình hiểu Jung Shin hơn một chút ^^ mình rất thích anh ý ❤
    tks for updating 😡

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s