ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[04.07.13][Interview – Trans]CNBLUE Blue Moon Live in Beijing Interview

Leave a comment

CNBLUE học nói tiếng Trung Quốc. Jung Yong Hwa nhớ mãi hương vị ẩm thực ở khu Wang-Fu-Jing

int12

Nhóm nhạc Hàn Quốc CNBLUE sẽ tổ chức một buổi biểu diễn ở Bắc Kinh vào ngày 29/6, họ đã đến Bắc Kinh trước đó một ngày để quảng bá cho concert lần này. Đây sẽ là concert riêng đầu tiên của nhóm tại Trung Quốc. Khi được Net Easy Entertainment phỏng vấn, CNBLUE bày tỏ rằng họ đặc biệt coi trọng concert lần này và bên cạnh đó cũng chuẩn bị rất nhiều điều để chia sẻ cùng các fans Trung Quốc. Một điều nữa cũng được nhắc đến, anh chàng trưởng nhóm Jung Yong Hwa đã từng đến Bắc Kinh khi còn nhỏ, và không thể nào quên được mùi vị của món nhện rang. Thêm vào đó, cả 4 thành viên cũng đang cố gắng học cách nói từ “Hen Meng” bằng tiếng Trung Quốc (có nghĩa là dễ thương).

int2

Học cách nói câu “Da Jia Hen Meng” (tất cả các bạn thật dễ thương) bằng tiếng Trung Quốc

Đây là lần đầu tiên CNBLUE tổ chức concert ở Trung Quốc, vì thế họ đã rất nỗ lực tập luyện và chuẩn bị mọi thứ thật tốt. Lee Jung Shin đã tiết lộ rằng nhóm sẽ biểu diễn một số bài hát trong mini album Re:Blue và hy vọng các fans Trung Quốc sẽ yêu thích những bài hát này. Bên cạnh đó, CNBLUE cũng tập nói tiếng Trung Quốc, cũng như làm bài tập Tiếng Trung tại nhà. Lúc bắt đầu buổi họp báo, họ gửi lời chào đến tất cả mọi người bằng tiếng Trung Quốc. Trong khi phỏng vấn, các phóng viên đã dạy CNBLUE cách nói “Hen Meng” và sau đó kiểm tra kết quả. Tuy không thể dạy một cách hoàn chỉnh nhất nhưng tất cả mọi người đều bật cười khi nghe CNBLUE nói “Da Jia Hen Meng”.

int9

Rất muốn đến Vạn Lý Trường Thành. Jung Yong Hwa nhớ mùi vị món nhện rang

Đây là lần thứ hai CNBLUE đến Bắc Kinh. Khi được hỏi có nơi nào mà họ muốn đến tham quan không, Kang Min Hyuk nói chị gái của anh ấy biết rất nhiều về Bắc Kinh, và giới thiệu cho anh ấy rất nhiều địa điểm tham quan du lịch, nhưng lần này vì lịch trình bận rộn, họ thật sự không có đủ thời gian để tham quan. Jung Yong Hwa nói đùa có lẽ họ sẽ đi tham quan Vạn Lý Trường Thành một cách bí mật, và sẽ tặng chữ ký nếu có ai ở đó nhận ra họ. Một điều nữa cần được nhắc đến, Jung Yong Hwa kể khi còn nhỏ, anh ấy đã từng đến Vạn Lý Trường Thành và Wang-Fu-Jing. Món nhện rang và bò cạp rang thật sự khiến anh ấy rất ấn tượng, và anh ấy rất muốn được nếm thử một lần nữa.

int11

Cuối buổi họp báo, CNBLUE đề cập đến mong muốn được có cơ hội biểu diễn chung với các ca sĩ của Trung Quốc hoặc tham gia trong một chương trình truyền hình của Trung Quốc để qua đó được tiếp xúc nhiều hơn nữa với người hâm mộ tại Trung Quốc. 

Source et21.cn

Engtrans by Noelle @ cnboice

Edited and Posted by Tara Lee @ cnboice/bpb decoded

Vtrans by yinhayin@allinblue4

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s