ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[Article][04.08.13] ROCK IN JAPAN FESTIVAL ~ Tốc ký

Leave a comment

Gương mặt thứ hai xuất hiện tại LAKE STAGE trong ngày hội cuối cùng là CNBLUE, ban nhạc 4 chàng trai không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc quê hương họ và Nhật Bản mà còn vang danh toàn châu Á. Trên sân khấu nơi khói mờ lan tỏa, 4 chàng trai nhanh chóng vào vị trí của mình và mạnh mẽ hét lên, “ROCK IN JAPAN!”. Bắt đầu với Where You Are, một ca khúc R&B bằng tiếng Anh hoàn hảo được trình diễn bởi leader Jung Yonghwa (guitar&hát chính) và Lee Jonghyun (guitar & hát) thay phiên nhau khuấy động đến điên cuồng khán giả phía dưới. Khi Jonghyun kết thúc bằng màn guitar solo nhanh tỏa sáng, chuẩn bị cho ca khúc tiếp theo, Yonghwa giao lưu với khán giả và nói, “Chỉ cần âm nhạc thôi, các bạn sẵn sàn chưa?” Tiếng gào thét và đáp trả màn biểu diễn trầm ấm của Lee Jungshin (bass) và những âm thanh dữ dội đến hoang dại của Kang Minhyuk (trống) đã đẩy không gian lên độ nóng của những cấp số nhân. Sau đó Jonghyun nói, “Trời vẫn còn sớm, hãy cùng chúng tôi đốt cháy nơi này đi!” cùng với tiếng vỗ tay và hát theo từ khán giả một cách hết sức tinh tế và khéo léo.

“Chúng tôi đến từ Hàn Quốc để tham dự sự kiện này, chúng tôi là CNBLUE! Âm nhạc thật tuyệt vời (JH)”

“Mọi người, có nóng không? Hãy nóng hơn nữa đi. Nãy đến giờ mới là khởi động thôi. Từ giờ mới là CNBLUE đích thực. Hôm nay không làm việc gì hết nữa, ông chủ của các bạn cũng chẳng ở đây, nên hãy chơi hết mình đi!” (YH).

Những nhận xét bằng tiếng Nhật của họ thú vị lắm. JH thì thông thạo (tiếng Nhật) một cách đáng ngạc nhiên, còn YH liên tục trích dẫn kiểu, “Đây không phải bia. Đây là trà đấy. Ngon tuyệt, tới luôn đi!~” hay “Coffee Shop ở đâu?”. Nửa sau buổi diễn không chỉ điên cuồng vì dance rock thực sự mà còn tỏa sáng nóng bỏng nhờ những câu chuyện của họ. Sau đỉnh cao cuồng nhiệt của I’m Sorry là single mới nhất của họ, Lady, với phần điệp khúc cao vút lộng lẫy khiến cho tất cả khán giả đều lắc mình nhảy theo. Vào ngày 28/8 này, họ sẽ ra mắt album mới, “What Turns You On?”, tôi không ngừng được ham muốn chờ đợi ở họ sự chuyên nghiệp và một trình độ dữ dội mãnh liệt hơn nữa sau màn biểu diễn hôm nay.

Source: Koike Hirokazu@ http://ro69.jp/quick/rijfes2013/detail/86274?rtw

Engtrans by heich_@justjyh.com 

Vtrans by ^lavender^@allinblue4

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s