ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[News][17.09.13]Yonghwa đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau dưới vai ông chủ giấu mặt trong “Choice of Future”

Leave a comment

Yong Hwa của CNBLUE đã cho thấy sức hút khác của anh ấy khi vào vai 1 người đàn ông với cuộc sống 2 mặt trong bộ phim sắp ra mắt của đài KBS2 “Future Choice” . 

Yong Hwa vào vai Park Sae Ju, 1 VJ bình thường nhưng lại là cháu trai bí mật của CEO đài truyền hình. Cảnh quay đầu  tiên của Yong Hwa  được diễn ra tại phòng thu của đài KBS nơi mà anh  thoải mái khi nghe nhạc nhưng bất ngờ trở nên nghiêm túc lúc cần thiết. Yong Hwa đã được chọn vào bộ phim truyền hình này và người hâm mộ không thể chờ đợi thêm để nhìn thấy anh dưới vai trò diễn viên một lần nữa trên màn ảnh nhỏ.

Chàng ca sĩ và diễn viên này chia sẻ: “Mặc dù tôi đã rất lo lắng cho lần quay phim buổi quay đầu tiên, nhưng không khí rất tuyệt nên tôi được khích lệ rất nhiều. Tôi đã có thể tập trung vào nhân vật một cách dễ dàng hơn và diễn đạt trọn vẹn nó. Tôi sẽ nỗ lực đến phút cuối để nhân vật Park Sae Ju thật hoàn hảo”.

“The Future Choice”  được đạo diễn  của ‘Bad Love’ và  ‘Detectives in Trouble’s Kwon Kye Hong và biên kịch  ‘Beethoven Virus’ và ‘The King 2 Hearts’ Hong Jin Ah cầm chịch.
Bộ phim sẽ kết hợp khái niệm “vượt thời gian” trong đó một biên kịch làm việc cho đài truyền hình đã quay ngược thời gian về lại quá khứ của mình và tư vấn cho chính mình về cuộc sống của cô.

Source: allkpop 

Vtrans by Bom@allinblue4

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

 

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s