ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[News][27.09.13] CNBLUE’s Yonghwa không thể rời mắt khỏi Yoon Eun Hye trong suốt buổi hẹn hò của “FUTURE CHOICE”

Leave a comment

Yoon Eun Hye and CNBLUE Yonghwa là cặp đôi tiếp theo của trên màn ảnh có “buổi hẹn hò trước cửa hàng tiện lợi” trong bộ phim sắp tới  ‘The Future Choice’ của KBS2.

Một số hình ảnh đã cho thấy sự quan tâm của Yong Hwa đối với Yoon Eun Hye khi anh nhìn cô bằng đôi mắt nâu sâu thẳm. Trong khi đó, Yoon Eun Hye chỉ uống nước và kể cho Yong Hwa nghe những rắc rối của mình.

Hai cảnh quay này được thực hiện ở Bundang, Gyeonggido vào ngày 11, mặc dù đây là cảnh quay đầu tiên của họ với nhau nhưng nhờ có chất xúc tác họ đã trở thành một cặp đôi thú vị.

Một đại diện nhận xét rằng: “Yoon Eun Hye và Yong Hwa đã thể hiện thành công hình ảnh một cặp đôi lãng mạn và ngọt ngào, thu hút thêm sự quan tâm mong đợi về mối quan hệ giữa họ. Các bạn hãy theo dõi sự thú vị của hai nhân vật Na Mi Rae và Park Se Ju nhé.”

Yoon Eun Hye vào vai Na Mi Rae người theo đuổi giấc mơ của mình và là một biên kịch viên trong khi đó Jung Yong Hwa vào vai Park Sae Ju, trong mắt mọi người anh chỉ là một VJ bình thường, với bí mật được giấu kín – anh chính là cháu trai của giám đốc đài truyền hình.

“Future Choice” được đạo diễn bởi Kwon Kye Hong –đạo diễn “Bad Love” và “Detective in Trouble” và biên kịch “Beethoven Virus” và “The King 2Hearts” Hong Jin Ah. Bộ phim sẽ kết hợp khái niệm “vượt thời gian” trong đó một biên kịch làm việc cho đài truyền hình quay ngược thời gian nhìn lại quá khứ của mình và tư vấn cho chính mình về cuộc sống của cô.

Tập đầu tiên sẽ được ra mắt sau bộ phim “Good Doctor” vào ngày 14 tháng 10!

Source: allkpop 

Vtrans by Bom@allinblue4

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s