ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[23.10.13][Article – Vtrans] StarxStar Q&A – Người nổi tiếng hỏi, Jung Yong Hwa trả lời!

2 Comments

af007673a631ea180b8749992e25923b

CNBLUE Jung Yong Hwa là ngôi sao thần tượng bộc lộ sự đa tài trong cả ca hát và diễn xuất. Jung Yong Hwa ra mắt công chúng lần đầu tiên không phải với nghiệp ca sĩ mà là diễn viên. Trong drama 2009 của SBS “You’re beautiful”, anh trở thành hiện tượng “chàng trai khăn tắm” dù chỉ mới lần đầu diễn xuất trước ống kính. Ngay khi CNBLUE ra mắt, “I’m Loner”“Love” trở thành những ca khúc hit với tốc độ chóng mặt. Kể từ khi trở thành khách mời trong các chương trình We Got Married của MBC, Night after NightRunning Man của SBS, anh đã vươn đến thành công ở nhiều vai trò khác nhau. Cả trong ca hát và diễn xuất, anh vươn lên hàng ngũ các ngôi sao hàng đầu mà không có lấy một quãng thời gian nào vắng bóng. Anh xứng đáng vị trí đó vì tài năng của mình. Là leader và ca sĩ chính của CNBLUE, anh rất giỏi sáng tác và hoà âm phối khí nhạc, hầu hết các ca khúc trong album là sáng tác của riêng anh. Mặc dù drama “Heartstrings” năm 2011 đạt rating thấp nhưng anh đã bộc lộ khả năng tiềm ẩn của một diễn viên chính. Thời gian gần đây, JYH đang làm việc cùng YEH và LDG với vai diễn Park Se Ju, cháu trai một CEO đài truyền hình che giấu thân phận thật của mình trong hình ảnh một VJ bình thường. Vì sự đa tài của anh mà những câu hỏi các nghệ sĩ khác dành cho anh cũng vô cùng đa dạng.

784ce8340c2487963d0ef1c6878c7f11

Jung Kyungho hỏi, Yonghwa trả lời

Ngay sau khi debut, Yonghwa đã thu hút sự chú ý của dư luận nhờ vẻ ngoài rất giống Jung Kyungho của mình. Vì có những nét giống nhau và lại có cùng họ, người ta từng đồn đại hai người là anh em trai. Khi Yonghwa lọt vào top đầu của một website ulzzang, JKH đang bận rộn quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới Roller Coaster của mình.

Q: Tôi nghe nhiều người nói là chúng tôi rất giống nhau. Cụ thể họ bảo YH nhìn giống tôi chứ không phải tôi giống YH, chỉ bởi vì tôi lớn tuổi hơn! Haha. Tôi từng gặp cậu ấy trực tiếp vài lần nhưng chúng tôi đâu có giống nhau lắm đâu. Jung Yonghwa nhìn đặc biệt hơn nhiều. (bữa nào muốn đi uống với anh không?)

A: Nhất định! Em sẽ đến đó… (em phải đợi ở đâu?~) Em cũng được bảo là giống anh nhiều lắm. Em muốn xin lỗi sunbaenim. Anh đẹp trai quá rồi!

 

Lee Jun Ki hỏi, Yonghwa trả lời

ea4eabdf04c36f6fbc7e17829ce1d01f

Năm 2006, JYH xuất hiện trong chương trình VJ Commando của KBS2 trước khi cậu debut. Anh xuất hiện như một thí sinh đi thi vào một công ty giải trí, tự giới thiệu mình là người muốn trở thành “một Lee Jun Ki tiếp theo”. Diễn viên Lee Jun Ki và JYH cũng có nhiều điểm tương đồng: đều đóng trong các drama của chị em nhà biên kịch Hong Jeongeun, Hong Mi Ran. LJK từng đóng My Girl của SBS và YH trong YAB đều là những vai diễn để đời giúp họ vụt sáng thành ngôi sao từ những vai nam chính không thể có được tình yêu từ nữ chính, chỉ luôn đứng một bên che chở bảo vệ họ.

Q: Cậu rất giỏi hát hò, chơi guitar rồi cả diễn xuất nữa! Sao cậu tham vọng thế? Chỉ cho chúng tôi bí kíp làm tốt tất cả những thứ đó cùng lúc đi.

A: *hít một hơi*…. Em chỉ muốn làm tốt mọi thứ thôi T_T em muốn học nhiều thứ từ anh lắm! ạ

 

Jo Kwon hỏi, Yonghwa trả lời

8626b94a28a9c33b31cac424b9a2b781

2AM Jo Kwon và JYH quen biết nhau nhờ các chương trình tạp kỹ. Đầu tiên là WGM và sau đó cùng là MC trên Inkigayo gần một năm trời.

Q: Jung Yonghwa, người tài giỏi tất cả mọi thứ! Làm thế nào nếu cậu phải chọn giữa ca sĩ và diễn viên?

A: Nếu phải chọn một thì đó sẽ là ca sĩ. Nhưng nếu nhiều người mong đợi và muốn mình làm thì nhất định mình sẽ làm cả hai, để thể hiện khả năng ở cả hai lĩnh vực.

 

UEE hỏi, Yonghwa trả lời

69e25e3ea58c257a590b9c77558d5e1b

Afterschool UEE và Yonghwa gặp nhau thường xuyện trong các show và drama. Cả hai cùng lần đầu ra mắt trong drama YAB của SBS, ngoài ra còn xuất hiện thường xuyên trong Night After Night nữa. UEE đang chuẩn bị cho drama cuối tuần của mình Golden Rainbow – MBC.

Q: Chị đang rất thích thú xem MHIYD, nếu cậu có thể đi đến tương lai, cậu muốn đến năm nào?

A: Hmmm… Em thích hiện tại. Nếu phải đi…em không muốn đi đâu! Giờ em đang rất hạnh phúc rồi. Với CNBLUE, em đang được làm âm nhạc mà em thích và cũng đang vui vẻ đóng drama MHIYD với Park Se Ju nữa.

 

 

Kim Yunhye hỏi, Yonghwa trả lời

4490fc88b8dc7e07734f6326b8be3382

Diễn viên KYH được biết đến với cái tên Uri, từng làm việc với Yonghwa trong drama Heartstrings.

Q: Em thích MHIDY lắm! Chắc đóng phim mệt mỏi và bận bịu lắm, anh có cách nào để làm quen và xả xì trét không?

A: Tốt nhất là ngủ bất cứ lúc nào có thể. À mà Yunhye-ssi, em khoẻ không? Không gặp lại em từ hồi Heartstrings anh tiếc quá!

 

Yoon Eun Hye hỏi, Yonghwa trả lời

50c37303ef1189f05f8fc33d567138da

Diễn viên YEH là vai nữ chính trong drama MHIYD mà Yonghwa đang đóng. YH vào vai người thừa kế thế hệ thứ 3 của một gia đình tài phiệt, Park Se Ju, người đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên ở đảo Jeju với cô ấy và ở bên cô mà không một lời tiết lộ về thân phận thật của mình.

Q: Trong MHIYD, cậu là chàng trai có mọi thứ. Nếu ai đó bỗng nhiên xuất hiện và bắt cậu phải lựa chọn giữa nhân cách, khuôn mặt, dáng người thì Seju sẽ chọn cái nào? (hãy trả lời cụ thể nhe, ví dụ, khuôn mặt của người này chẳng hạn…kkk)

A: Câu hỏi này khó trả lời quá…Em cho là nhân cách quan trọng nhất… có lẽ cả tính cách, khuôn mặt và thân hình của chị YEH đều tuyệt vời…? ^^

Q: MHIYD là drama thứ 3 của em. Trong tương lai em muốn đóng kiểu vai diễn thế nào?

A: Em muốn thử mọi thứ. Bất cứ vai nào đóng vui là được chị ạ.

 

Go Dooshim hỏi, Yonghwa trả lời

819554a0cb194d901890e10b2c1c6928

Diễn viên GDS và JYH gặp nhau lần đầu với quan hệ bà nội và cháu trai trong MHIYD. Thật ra, GDS  không hề cậu là ai cho đến khi gặp YH trong MHIYD. Tại buổi họp báo, bà nói, “Cậu ấy rất nổi tiếng, quanh tôi ai cũng bảo thế”, và quá trình quay phim với cậu rất vui vì hai người như thể quen biết lâu lắm rồi.

Q: Đây là lần đầu tiên tôi đóng vai bà nội và chái trai với Yonghwa, nhưng tôi thích cái cảm giác như thể chúng tôi đã biết nhau nhiều năm rồi. Cậu cũng là một ca sĩ rất quyến rũ nữa, cô tự hỏi cháu thấy sự khác biệt gì giữa diễn xuất và ca hát. Cô cũng nghe nói là cháu rất nổi tiếng ở Đông Nam Á, phải thế không? ^^

A: GDS sunbeanim~! Cám ơn cô rất nhiều vì đã giúp cháu thoải mái suốt những lúc đóng phim. Cám ơn cô ạ! Khi đứng trên sân khấu biểu diễn với vai trò ca sĩ, điều tuyệt vời nhất với cháu là trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ đó, cháu có thể nhận lại những tiếng reo hò từ khán giả cho mỗi cử động cháu làm, mỗi nốt nhạc cháu hát. Còn với diễn xuất, thú vị nhất là khi được sống cuộc đời một người hoàn toàn khác. Đông Nam Á… hehe, đó không phải điều cháu có thể tự miệng mình nói ra được… ^^ Cám ơn cô luôn chăm sóc cháu!

 

Lee Donggun hỏi và Yonghwa trả lời

d0b9a7e763cb53b3fc911985b4ac2260

Diễn viên LDG và YH ở cùng công ty quản lý. Anh cũng đóng trong drama MHIYD với Yonghwa. LDG và YH cũng nổi tiếng là có vẻ ngoài khá giống nhau! Không phải ngày nào họ cũng gặp nhau đâu nhé!

Q: Nhân vật PSJ của Yonghwa-ssi mang trong mình nhiều đối lập. Có sự mâu thuẫn nào trong con người Yonghwa ngoài đời thực không?

A: Mâu thuẫn của em… Mặc dù lúc nào ở ngoài em cũng nói nhiều và hay cười nhưng khi ở nhà em thích yên lặng một mình với vài ngọn nến thơm  cháy sáng ^^

 

AOA

b39998dea3c75ce106e086442d44e82b

Q: Sunbeanim~  Bọn em thích xem MHIYD lắm! Trong phim PSJ như là “mất hồn” khi yêu Na Mi Rae, bọn em tò mò gần đây anh có “mất hồn” ai không? (tên bài hát mới của AOA)

A: Hmm… “mất hồn” vì AOA à? ~~~ kekeke tôi thích các màn biểu diễn của AOA gần đây lắm. Cái ghế sofa trong vũ đạo “sofa dance” của AOA là ở phòng chờ của công ty nên tôi đã chụp một bức hình với họ.

Anh không nghĩ gần đây mình bị thứ gì hút hồn cả ^^

 

Hợp với Jung Yonghwa, người gần đây đã đạt được nhiều thành quả từ cả ca hát và diễn xuất, các câu hỏi của các ngôi sao khác đều tập trung vào các hoạt động âm nhạc và diễn viên của anh. Rất nhiều người thích drama mới của anh, MHIYD. Hầu hết các nghệ sĩ đặt câu hỏi đều xem phim này và chúc anh thành công với vai diễn của mình. Bằng những câu trả lời ngắn, Yonghwa đáp trả bằng tính cách khiêm tốn, kiên nhẫn của mỉnh. Chúng ta có thể hiểu được bí mật thành công của anh rồi đấy. Làm việc chăm chỉ không hề ngần ngại, và trên hết là sự lạc quan tích cực tận hưởng bất cứ điều gì anh làm đã giúp anh trở thành Jung Yonghwa của hôm nay. Là CNBLUE hay là diễn viên, chúng ta cùng chờ xem sự lựa chọn cho tương lai của anh là gì nhé. 

Xem Video Yonghwa trả lời câu hỏi của Naver tại đây 

Source: news.naver.com

Engtrans by JustJYH.com 

Vtrans by ^lavender^@allinblue4

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!!

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

2 thoughts on “[23.10.13][Article – Vtrans] StarxStar Q&A – Người nổi tiếng hỏi, Jung Yong Hwa trả lời!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s