ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[News][10.12.13] CNBLUE sẽ mang World Tour BLUE MOON đến Mỹ trong tháng 1

1 Comment

Một tin tuyệt vời cho fan của CNBLUE tại Mỹ! Chúng ta vừa được thông báo là nhóm nhạc sẽ mang tour diễn vòng quanh thế giới BLUE MOON của họ đến hai địa điểm tại Mỹ.

Họ sẽ biểu diễn tại New York – Nhà hát Best Buy ngày 21/1, sau đó là một concert tại thính phòng Pasadena Civic ngày 24/1.

Trước đây họ từng thông báo là sẽ tổ chức world tour tại Nam và Trung Mỹ đầu năm tới, vì thế chúng ta không thấy quá ngạc nhiên khi họ đặt chân tới cả nước Mỹ.

Vé sẽ được bán vào thứ 6 này lúc 4h chiều (giờ địa phương) qua trang  powerhouselive.netaxs.com và ticketmaster.com.

Tour diễn này của họ bắt đầu vào tháng 4 năm nay với một đêm diễn tại Đài Loan và đi qua khắp Châu Á. 

*Thông tin trên hình:

Ban nhạc rock hàng đầu Hàn Quốc, CNBLUE, đang đi tour solo đầu tiên tại Mỹ trong kế hoạch BLue Moon World Tour của mình thông qua M-Live.

FNC Entertainment, công ty quản lý của CNBLUE, là thành viên của CJ EM, AEG Live và Powerhouse đã mang tour diễn đáng nhớ này đến với mục đích mang ban nhạc Kpop nóng bỏng nhất đến với thị trường nước Mỹ.

Ban nhạc bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới tại Đài Loan tháng 4/2013 và tiếp tục đi qua Singapore, Thái Lan, Hồng Kong, Úc, Phillippines, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, tất cả đều thành công rực rỡ. Giờ đây, ban nhạc này muốn mở rộng lãnh thổ âm nhạc của mình đến nước Mỹ, MExico, Peru, Chile và châu Âu, thể hiện khát vọng bất tận của mình.

Mini album thứ 4 của ban nhạc “Re:BLUE” phát hành hồi tháng 1 năm nay dường như là điềm báo trước cho thành công của chuyến lưu diễn. Cả album và ca khúc chủ đề I’m Sorry không chỉ càn quét tất cả các bảng xếp hạng chính tại Hàn mà còn lọt vào các bảng xếp hạng trứ danh quốc tế như BXH Billboard World Album, BXH Tower Record của Nhật, BXH Omusic của Đài Loan và MYX Daily tại Phillippines.

CNBLUE gồm có 4 thành viên, Jung Yonghwa, Lee Jonghyun, Kang Minhyuk, Lee Jungshin. Họ đã chứng tỏ tài năng âm nhạc và đưa hình ảnh văn hóa Hàn quốc đi khắp nơi thông qua các buổi diễn live trong nước cũng như quốc tế.  Các thành viên của nhóm cũng tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn, thu hút nhiều cảm tình từ phía fan quốc tế.

Dự án M-Live được phát động nhằm phát triển và đưa ngành công nghiệp âm nhạc Hàn ra toàn thế giới. Dự án cũng hỗ trợ cho các tên tuổi nhạc Hàn, đưa họ tiến những bước dài vào thị trường thế giới với nền tảng và mạng lưới toàn cầu rộng lớn của Tập đoàn CJ.

Source: soompi.com

Vtrans by ^lavender^@allinblue4

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!!!

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

One thought on “[News][10.12.13] CNBLUE sẽ mang World Tour BLUE MOON đến Mỹ trong tháng 1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s