ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[05.02.14][News] CNBLUE sẽ tổ chức buổi diễn comeback trên SBS – Ca khúc do Yong Hwa sáng tác xác nhận trở thành ca khúc chủ đề

1 Comment

Thông tin chi tiết về sự trở lại của CNBLUE vào tháng này đã được tiết lộ bao gồm việc ca khúc tự sáng tác của Yonghwa đã được xác nhận sẽ là ca khúc chủ đề và nhóm sẽ biểu diễn một chương trình comeback phát sóng trên SBS.

FNC Entertainment vừa thông báo vào ngày 06/02, “Album lần này bao gồm các ca khúc do các thành viên sáng tác. Bài hát của Yonghwa đã được xác nhận là ca khúc chủ đề và CNBLUE sẽ lần đầu tiên trình diễn màu sắc riêng của mình.”

Công ty cũng thông báo rằng các chàng trai tài năng sẽ có một chương trình comeback phát sóng riêng trên SBS, với mong muốn cho thấy ấn tượng riêng của ban nhạc thần tượng này – điều mà không phải nhóm nhạc nào cũng có. Đây là CNBLUE thực thụ với màn biểu diễn comeback đặc sắc nhất trên SBS. Chương trình sẽ được ghi hình cuối tháng 2 và phát sóng vào tháng 3.”

Các chàng trai dự tính sẽ diễn live hoàn toàn suốt buổi ghi hình để biểu diễn không chỉ các ca khúc trong album mới mà còn có các bài hit cũ của họ nữa. Vì vậy hãy chờ đón những thông tin cụ thể hơn từ chúng tôi về màn comeback hoành tráng này nhé!

Source: allkpop.com

Vtrans by ^lavender^@allinblue4.wordpress.com

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

One thought on “[05.02.14][News] CNBLUE sẽ tổ chức buổi diễn comeback trên SBS – Ca khúc do Yong Hwa sáng tác xác nhận trở thành ca khúc chủ đề

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s