ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[23.02.14][Fan account/Trans] CNBLUE tại buổi ghi hình comeback show SBS

2 Comments

Credit: Saturnkr @ Twitter

Vtrans: Mèo @ Allinblue4

Take out with full credit!

tumblr_n0vo4fa9KE1spvec4o3_500

Hôm qua, ngày 22 tháng 2, tôi đã đến buổi thu hình của CNBLUE Comeback show tại đài SBS

Tôi đã chịu đựng thời tiết lạnh giá trong 15 giờ và thiếu ngủ vì thế tôi có thể nhớ không chính xác lắm.

Như đã đăng kí, vị trí của tôi là khu vực đứng, rất gần sân khấu. Ấn tượng đầu tiên của tôi là Yong Hwa đã trở nên xinh đẹp hơn. Đường nét khuôn mặt trái xoan của anh ấy nhìn rất giống quả trứng, trông thật nữ tính. Tóc mới của Jung Shin giống như một chú châu chấu hay phim hoạt hình chồng của Blondie. Mỗi khi cậu ấy nhảy thì tóc lật lên và xuống, trông rất vui. Dù sao đi nữa thì tóc ngắn của cậu ấy trông rất tuyệt. Jong Hyun thì vuốt  tóc ra phía trước, trông như diễn viên Hollywood thập niên 40. Min Hyuk thì ăn mặc thẳng tắp, gọn gàng và sạch sẽ. Cậu ấy chỉ lặng lẽ mỉm cười.

Yong Hwa nói rằng anh ấy đã ăn kiêng, giảm cân để chuẩn bị cho việc trở lại. Trong 2 tuần, mỗi bữa anh ấy chỉ ăn có một nửa khẩu phần. Trong 2 tuần sau đó anh ấy ăn uống bình thường và lại ăn một nửa trong 2 tuần tiếp theo. Jong Hyun nói rằng Yong Hwa hyung là “thần ăn kiêng”. Anh ấy cũng nói rằng “tôi không giảm khẩu phần ăn nhưng do bắt đầu tập thể dục nên đã giảm được 8kg”

    Cold love(독한 사랑): tôi đã đứng rất gần họ, tôi còn lo lắng sẽ bị camera thu hình.
Lời nhạc như độc dược vậy. Những thứ như “trái tim tôi đau thắt, trái tim tôi bị vỡ vụn”. Tôi đoán dây là ca khúc mà Shin Hye đã nói rằng nó xuyên thấu trái tim còn Song Eunee nói rằng, cô ấy đã tự hỏi liệu Yong Hwa có thật sự trải qua thứ tình yêu độc dược này hay chưa?

Cả 4 đều mặc áo sơ mi trắng, đứng cạnh nhau thành hàng nên tôi có thể nhìn rõ cả Min Hyuk. Jong Hyun chơi đàn PRS màu đỏ. Yong Hwa chơi đàn màu xanh ngọc và lấp lánh (đàn mới). Bass của Jung Shin cũng nới luôn, một chiếc từ gỗ ngà voi. Trống của Min Hyuk màu xanh lá và cũng lấp lánh. Tất cả các nhạc cụ đều rất phong cách, tương phản với áo sơ mi trắng của họ.

Vì tôi đứng gần bass nên không thể nghe rõ giọng của Yong Hwa.

Sleepless night (잠못드는 밤) : Lời bài hát rất ngọt ngào và nhẹ nhàng. Tại sao trong những ngày này Jong Hyun có thể viết được một ca khúc ngọt ngào đến như vận? Ngay từ đầu tôi có thể nói rằng đó là bài hát của Jong Hyun. Tất cả chúng tôi đều cầm nến (nến điện)

Cả 4 đều mặc vest. Yong Hwa màu trắng, Jong Hyun màu be, Min Hyuk màu xanh lá cây sáng (giống quả dưa leo), Jung Shin màu hồng. Có 4 sân khấu nhỏ riêng biệt. Những fan đứng đến khu vực thành viên yêu thích của họ. Các thành viên tán gẫu với fan đứng trước họ. Tôi ngồi ở phía xa nên không thể nghe họ đã nói với nhau những gì. Jung Shin nói “ah, các bạn chỉ sẽ thấy mũi của tôi thôi”
Love is: lời bài hát giống như nhạc phim, nhẹ nhàng và là một  bản tình ca buồn. Tôi đứng gần phía của Jung Shin, nên tôi đã nhìn Yong Hwa và Jung Shin chính diện.

Tiếp theo là sân khấu rock. Cả 4 đều mặc áo khoác bụi bặm. Khu của tôi lại là khu vự c ngồi.

     I’m a loner: Màn hình trình chiếu bìa album Bluetory, họ trông trẻ và rất dáng yêu, mọi người đều cười lớn.

    Coffee Shop: Yong Hwa nhảy rất nhiều. Anh ấy nhảy tích cực đến nổi đã bước lên công tắc nguồn của bass, vì thế Jung Shin bảo” Dừng ngay ạ, bass đã bị tắt nguồn, sau đó là Yong Hwa là người đã làm nó.  Ở đoạn giữa, phần trình diễn ứng tấu thật sự rất tuyệt! I’m sorry: phần cuối của phần trình diễn rất hay. Jong Hyun và Jung Shin đã nhảy lên sân khấu của trống.
Diamond girl: Là một ca khúc hiện đại, vui tươi và phong cách giống như Coffee Shop. Rất tốt để nhảy cùng với nhau. Tôi thích ca khúc này.

   Can’t stop: cả bài hát đều thật sự rất tuyệt. Tôi không thể chọn ra đoạn nào mà tôi thích nhất. Chắc chắn đây là bài hát hấp dẫn nhất. Tôi không thể quên giai điệu được đoạn điệp khúc.

Sau khi ca khúc này được chơi lần đầu tiên, hết thảy mọi người đều rất ngưỡng mộ. Chúng tôi đã hét lớn Jung!Yong!Hwa!Jung!Yong!Hwa

Bắt đầu với đoạn nhạc dạo piano mềm mại, sau đó chuyển sang trống mạnh mẽ. Phần chơi trống của Min Hyuk rất xuất sắc.
Children’s song(아이의 노래):Yong Hwa chơi piano và 10 người chơi đàn violon string.

4 thành viên đều mặc quần trắng và áo khoác nhiều màu sắc. 10 người chơi violong string mặc váy đầm trắng. Đàn piano của Yong Hwa cũng màu trắng. Yong Hwa chơi đàn piano màu trắng trông rất tuyệt. Jong Hyun và Jung Shin hát bè. Ca khúc rất nhẹ nhàng, phần trống mạnh mẽ của Min Hyuk rất nổi bật. Lời ca khúc khá triết lú. Nụ cười trẻ em xoa dịu tôi, làm cho thế giới hòa bình.
Khi thu hình ca khúc này, Min Hyuk tiến ra phía trước nói gì đó với nhân viên. Fan nói với cậu ấy, “hát đi! Hát đi!, Min Hyuk nói, tôi có nên không nhỉ?

Sau đó Yong Hwa chơi piano và hát Star, “Ngôi sao đang tỏa sáng trên bầu trời phía xa xa~”

Chúng tôi và Min Hyuk cười lớn, sau đó cậu ấy trở về chỗ ngồi và và lấy 1 chiếc dùi trống gõ 3 tiếng chan chan chan !

Khi Jong Hyun trở lại từ phòng chờ, anh ấy mang ra một ít chocolate và tặng nó cho những fan ở khu vực đứng. Điều này đã gây ra một mớ hỗn độn, fan đã xô đẩy lẫn nhau để đến gần anh ấy hơn  chocolate.

Đạo diễn đã nói với anh ấy” Jong Hyun, hãy trở lại sân khấu! Bảo vệ mau đến đây!”
Tôi có thể nói với bạn họ đã luyện tập nhiều như thế nào. Phần trình diễn của họ rất hài hòa. Thật sự đạo diễn cũng không biết họ có mắc lỗi hay hông. Các thành viên (tôi nhớ là Jong Hyun và Jung Shin đã đề cập một lần) họ nói đã mắc lỗi và muốn quay lại.

Mỗi bài hát, họ hát khoảng 5 lần, sau đó fan ra ngoài và chờ đợi, sân khấu được dựng lại, các thành viên thay quần áo khác. Mất khoảng 1 giờ. Vậy mất khoảng 2-3 giờ cho 1 bài hát. 3 ca khúc cũ được thu hình cùng 1 lúc. Trời quá lạnh để chờ đợi bên ngoài, nhưng tôi không thể về nhà vì tôi thật sự muốn nghe những bài hát mới. Và tôi rất hài lòng vì tất cả các bài hát đều hay, đáng giá để chờ đợi.

 

Ghi chú: Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 12h 15 trưa chủ nhật 02/03/2014 (giờ Hàn)  tức là 10h15 ở Việt Nam nhé.

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

2 thoughts on “[23.02.14][Fan account/Trans] CNBLUE tại buổi ghi hình comeback show SBS

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s