ALLINBLUE4

All in blue, all in one

[News][05.03.14] Yonghwa xác minh tin đồn hẹn hò với Seohyun & Park Shin Hye + Tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình

1 Comment

CNBLUE Jung Yong Hwa đã xuất hiện trên chương trình MBC Radio Star ngày 05/03 và xoá tan mọi tin đồn về người bạn cùng đóng chung show We Got Married trước đây với anh, Seohyun của SNSD.

Kim Gura đã đặt vấn đề trước, nói rằng mọi người đều muốn biết liệu có phải hai người từng hẹn hò không, vì cả hai đóng chung We Got Married rất tốt. Thậm chí từng có lời xác nhận cả hai sống chung một khu nhà và có người tận mắt thấy Seohyun vào xe của CNBLUE nữa.

 Đáp lại câu hỏi này, Yonghwa nói, “Đúng là chúng tôi sống trong cùng một khu nhà, nhưng ở khác toà nhà. Về chuyện chiếc xe, là vì hai biển số xe rất giống nhau“. Kim Gu Ra hài hước nói, “Có phải hai người làm biển số đôi không vậy?”, và Kyuhyun nói thêm, “Cậu đặt đồ đôi hả?”

Yonghwa phá ra cười và bảo, “Mọi người à, bọn em thật sự không hẹn hò mà”. Anh được hỏi có phải từng vô tình vào nhầm xe không và anh do dự nói, “Em nhào vào hết sức tự tin và hỏi, “Giờ mình đi đâu ạ?” nhưng lại có một nữ quản lý trong đó nên em vội nói, “Chào chị ạ” rồi đi ra ngay”. Anh cho biết giờ anh rất sợ vì có quá nhiều tin đồn hẹn hò bị phát tán, điển hình là với Seohyun và Park Shin Hye. 

Nói về Park Shin Hye, anh cho biết bố mẹ anh từng đến xem concert và rất vui vẻ nói chuyện với Shin Hye cũng đến xem CNBLUE diễn. Sau chuyện này, mọi người làm to chuyện ra nên bây giờ dù cả hai là bạn thân, Yonghwa cũng không dám thể hiện ra ngoài.

 Ngoài ra, Yonghwa chọn nữ tuyển thủ trượt băng Kim Yuna là hình mẫu lý tưởng của mình, “Dù chỉ nhìn bề ngoài thôi thì em cũng thích mẫu người như Kim Yuna”. Anh từng nhận  những lời nhận xét ác ý vì đã tặng Kim Yuna một đĩa CD có chữ kí của mình. Họ nói, “Anh ta là ai mà dám tặng đĩa có chữ kí cho cô ấy?”, “Đáng lẽ anh ta mới là người xin cô ấy chữ kí chứ?”

Yonghwa chỉ hiền lành trả lời, “Tất nhiên em muốn xin chữ kí của cô ấy rồi”, và một lúc sau anh nói thêm, “Em chỉ tặng đĩa cho cô ấy với ý định trong sáng thôi, không gì hết ngoài sự ủng hộ hết mình.”

Source: Allkpop

Vtrans by ^lavender^@allinblue4

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!!!

Advertisements

Author: allinblue4

A home for Vietnamese Boices - We're proud of being CNBLUE's fans

One thought on “[News][05.03.14] Yonghwa xác minh tin đồn hẹn hò với Seohyun & Park Shin Hye + Tiết lộ mẫu người lý tưởng của mình

  1. người ta hỏi Seo có vào nhầm xe anh thật không thì anh lại tự đi khai ra rằng anh vào nhầm xe của họ =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s